H­ướng dẫn upload file lên mediafire

Cách làm như sau:
Bạn vào trang web: http://www.mediafire.com/ ở trang web hiện ra bạn bấm vào dòng “Upload files to MediaFire”.
Chọn mục “I want to upload without account”
Chọn file bạn muốn chia sẻ cho mọi người nếu mún thêm file thì bấm vào “add more file” sau đó bấm nút Start Upload, sau đó bấm nút “My file”
Chờ trong giây lát để file được post lên máy chủ, sau đó bạn sẽ thấy thông báo “Upload complete”, bên dưới dòng đó bạn sẽ thấy dòng “Sharing url” bạn copy link này vào comment của bạn để đăng lên blog, vậy là xong.
Với cách làm này, file bạn upload lên mediafire sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày kể từ ngày download cuối cùng, có nghĩa là nếu bạn post file lên vào ngày 1/9 đến tận ngày 30/9 mà chả có ma nào tải file của bạn thì file đó sẽ bị xóa. Nhưng nếu đến ngày 10/9 có người vào tải thì file của bạn sẽ tồn tại đến ngày 10/10, nếu ngày 20/9 lại có người vào tải file, thì file sẽ được tồn tại đến ngày 20/10… cứ thế mà tiếp tục. Nếu bạn ko thích bị giới hạn như vậy thì phải đăng ký một tài khoản ở trang Mediarfire, cách làm như sau:

Sau khi vào trang: http://www.mediafire.com/ bạn bấm vào Create a free account ở góc trên bên phải, điền địa chỉ email, password 2 lần vào trong cửa sổ hiện ra (lưu ý password này ko phải là pass tài khoản mail của bạn). xong bấm create a free account.

Vậy là bạn đã có một tài khoản để lưu trữ file ở Mediafire rồi. Các bước để upload file lên y hệt như ở trên. Sau này mỗi khi đăng nhập vào media, bạn click vào nút “My file” ở phía trên cùng, trong đó liệt kê tất cả các file mà bạn đã up lên. Với cách đăng ký tài khoản này, file bạn ko bị giới hạn thời gian nữa. Nhưng mà lâu lâu nhớ đăng nhập vô Media một lần.
Comments